Rượu vang Pháp Bourgogne Clos Du Chateau

Mã: MTH-VT/0087

1.250.000

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

,

Xuất xứ

Rượu vang Pháp Bourgogne Clos Du Chateau thể hiện hương thơm đặc trưng của hoa trắng, trái cây màu vàng và một chút hương vị ngọt ngào của bánh mì nướng. Trong vòm miệng, cảm nhận hương vị khoáng độc đáo và mềm mại

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu vang Bourgogne Clos Du Chateau sở hữu màu vàng trong trẻo cùng hương thơm thanh khiết từ các loại trái cây. Vang được xem là dòng sản phẩm đặc biệt, nổi trội so hơn hẳn so với các dòng vang trong cùng phân khúc. Nếu bạn đang tìm một thức uống cao cấp cho bữa tiệc ngày hè đầy hứng khởi thì vang là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặc điểm của Rượu vang Bourgogne Clos Du Chateau

Hai vùng làm vang nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp rượu vang tại Pháp là Bordeaux và Burgundy. Nếu Bordeaux được biết đến là “cái nôi” của rượu vang, thì nhắc đến Burgundy là đề cập tới khu vực có những chai rượu vang đẳng cấp và đắt tiền bậc nhất thế giới. Một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu Burgundy là vang Bourgogne Clos Du Chateau.

Điều kiện thổ nhưỡng tại điền trang trồng nho của nhà rượu được kiểm soát chặt chẽ với sự giám sát của các nghệ nhân. Những giống nho Chardonnay được trồng chủ yếu trên các đồi trọc và thung lũng dốc. Để phân hạng rượu vang, nhà rượu còn chia ra các khu vực Premier Cru và Grand Cru để dễ dàng trong việc canh tác. Các trái nho dù ở tiểu vùng nào thì cũng đều có lượng khoáng đặc trưng cùng hương thơm chín mọng của hoa quả tươi.

Bourgogne Clos Du Chateau là dòng vang thơm ngon, mang tinh thần tươi mới của một dòng vang trẻ. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm lan tỏa thanh khiết của đào trắng và kem tươi. Nhờ phối trộn hoàn toàn từ nho Chardonnay nên vang bộc lộ rõ nét sự xuất hiện các các loại yến mạch và hương sồi nhẹ nhàng. Kết thúc là hậu vị kéo dài của hương cam quýt tươi mát.

Quy trình sản xuất Rượu vang Bourgogne Clos Du Chateau

Nho sẽ thu hoạch trực tiếp bằng tay của những nghệ nhân của nhà rượu. Sau đó, nho sẽ được tẩm ướp và ngâm ướp khoảng 8-10 ngày để chuẩn bị nghiền ép lấy nước.

Quá trình lên men Malolactic sẽ diễn ra trong các thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng. Sau đó, rượu sẽ được lão hóa thêm 15-19 tháng trong các thùng gỗ sồi và bể chứa. Cuối cùng, vang sẽ được đóng vào chai thủy tinh theo thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của nhà rượu. Để cho vang “nghỉ” sau một quá trình dài, các nghệ nhân sẽ lưu trữ rượu tại hệ thống nhiệt lạnh từ 3-4 tháng trước khi đem đi tiêu thụ.

Hướng dẫn cách thưởng thức Rượu vang Bourgogne Clos Du Chateau

Món ăn tuyệt vời được các thực khách yêu thích khi thưởng thức cùng vang trắng là: bí ngô risotto, bụng lợn kiểu nhật, thịt gà nướng cà chua mật ong, giăm bông. Ngoài ra các loại hải sản sốt bơ, nướng bơ được chế biến từ đầu bếp hạng A cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhiệt độ tốt nhất được giới chuyên gia khuyên dùng để ướp lạnh vang là từ 10-12 độ C trong các xô ướp đá từ 30-45 phút. Ngoài ra, thực khách hãy nhớ kết hợp các kiểu ly thon thẳng hình chữ U để giúp bữa tiệc trở nên sang trọng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Bourgogne Clos Du Chateau”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *