Rượu Vang Nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle

Mã: MTH-VT/0137

320.000

Dung tích

Giống nho

,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Được sản xuất từ 2 giống nho Chardonnay và Aligoté bằng phương pháp truyền thống, Veuve Ambal Méthode Traditionelle có hương vị phức hợp và tinh tế, tươi mát và thơm ngon. Những bọt mịn thể hiện chất lượng rượu sủi cao cấp, lấp lánh màu vàng kim ánh xanh tươi trẻ. Hương vị hài hoà của trái cây nhiệt đới, chanh xanh và chanh vàng dậy lên sống động. Một dòng rượu sủi lý tưởng cho các món cá, các món thịt trắng sốt đậm đà, kem ngậy như gà tây, thịt heo.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu Vang Nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs là chai vang nổ thơm ngon đến từ nước Pháp. Với hương vị thơm ngon và mức giá vô cùng phải chăng đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc sôi động.

Hương vị của Rượu Vang Nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs

Rượu vang nổ của Veuve Ambal này có sự hài lòng và cân bằng vô cùng tuyệt vời. Hương vị của rượu nổi bật với mùi cam quýt chín thơm ngon. Cân bằng với hương vị đó là hương thơm của những loài hoa dịu dàng. Ngoài ra hương vị bùng nổ của rượu cũng nhận được những đánh giá rất tích cực. Với giá tiền không quá cao nhưng hương vị của rượu mang lại vô cùng tuyệt vời. Đây là sản phẩm bạn có thể sử dụng cho rất nhiều bữa tiệc khác nhau đặc biệt là những bữa tiệc khai trương cần tạo không khí sôi động.

Khi kết hợp với những món ăn thịt hợp hương vị của rượu càng trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Một gợi ý tuyệt vời nhất khi lựa chọn món ăn đi kèm đó là các món chế biến từ hải sản, thịt trắng hay phô mai, tôm hùm. Ngoài ra thì nấm nhồi thịt cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dùng để khai vị cùng rượu. Với thời tiết ở tại Việt Nam hãy nhớ ướp lạnh rượu và sử dụng trong nhiệt độ thích hợp từ 6 – 9 độ C.

Để giữ được hương vị thơm ngon của chai vang nổ này bạn nên bảo quản trong hầm rượu tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bởi dưới tác động của tia cực tím có thể ảnh hưởng đến cấu trúc hữu cơ của rượu và tác động đến hương vị thơm ngon vốn có của nó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *