Rượu Vang Ý Ciù Ciù Piceno Bacchus

Mã: MTH-VD/0408-20

400.000

Dung tích

Giống nho

,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang Ciù Ciù Piceno Bacchus có nồng độ 13,5% vừa phải, phụ nữ cũng có thể uống được nên đã thu hút được một lượng người hâm mộ lớn là nữ giới. Rượu sở hữu màu đỏ đậm ánh tím đặc trưng, khi mở nắp sẽ lan tỏa mùi hương trái cây nhẹ nhàng,vị dâu tây, vani và vị tannin mềm mại kích thích vị giác người dùng và tạo thành hậu vị lâu dài ở cuối. Một chút vị mặn, một chút chua và chút khô của các loại hạt sẽ khiến bạn nhớ nhung, say đắm. Đặc biệt nhất là vị trái cây Blend kết hợp từ 2 giống nho nổi tiếng Montepulciano, Sangiovese đậm chất truyền thống của nước Ý xinh đẹp.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu vang Ciù Ciù Piceno Bacchus được làm từ những cây nho Montepulciano và Sangiovese được trồng cẩn thận trên những ngọn đồi thuộc các thị trấn Offida và Acquaviva Picena thuộc tỉnh Ascoli Piceno. Đất trồng nơi đây là loại đất hỗn hợp với thành phần đất sét nhiều hơn, trong một khu vực có độ cao 300 mét so với mực nước biển.

Mô tả hương vị rượu vang

Rượu vang Cìu Cìu Piceno Bacchus Rosso Piceno D.O.P có màu đỏ ruby đậm tươi tắn cùng hương thơm của các loại trái cây đen phức tạp như anh đào, mận, dâu đen. Kết cấu tannin mịn màng và acid nhẹ nhàng vừa phải nhưng sống động. Rượu kết hợp hoàn hảo với các loại thịt bò, thịt heo nướng, xúc xích và pho mát Cheddar cứng. Thưởng thức ngon nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ. Nên để bình thở từ 30-60 phút trước khi uống.

Quá trình sản xuất vang Ciù Ciù Piceno Bacchus

Các trái nho Montepulciano và Sangiovese chín tốt nhất sẽ được thu hoạch vào mười ngày đầu tiên của tháng 10. Sau khi ép lạnh nhẹ nhàng, dung dịch nước ép nho sẽ được lên men theo kiểu truyền thống, với kỹ thuật “đục lỗ” hàng ngày trong khoảng 10 ngày. Kết thúc quá trình lên men, vang được ủ khoảng 6 tháng trong thùng thép không gỉ và tiếp tục 3 tháng nữa trong chai. Rượu vang sẽ ngon nhất khi uống từ giữa năm đầu tiên và năm thứ hai kể từ sau niên vụ, mặc dù sự trưởng thành hơn nữa mang lại cho rượu vang sự cân bằng và mượt mà hơn.

Rượu vang đỏ Ciù Ciù Piceno Bacchus trên Forbes: một trong 10 loại rượu vang ngon nhất Châu Âu

Forbes, một trong những tạp chí uy tín và có ảnh hưởng nhất của Mỹ, đã công bố danh sách 10 loại rượu vang ngon nhất châu Âu với giá dưới 20 USD: trong số đó có Bacchus Rosso Piceno D.O.P. của nhà máy rượu Ciù Ciù (do hai anh em Massimiliano và Walter Bartolomei quản lý) có trụ sở tại Offida, vùng Le Marche.

Rượu vang đỏ tuyệt vời được sản xuất ở vùng đồi Piceno là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách lựa chọn rượu vang rất uy tín được Forbes đề cập, cùng với các nhãn hiệu quan trọng khác của Châu Âu.

Bacchus (2015) được đánh giá cao bởi nhà báo phê bình nổi tiếng Nick Passmore, người đã chọn rượu hữu cơ của nhà máy rượu Le Marche, ca ngợi chất lượng cao của nó và mô tả mùi hương và đặc điểm cảm quan. Chuyên gia người Mỹ cũng nhận thấy sự tò mò xung quanh cái tên nhà máy rượu Ciù Ciù. Đối với rượu vang đỏ Bacchus, đó là một “giải thưởng” quốc tế vô cùng quan trọng mà nhà máy mới được nhận.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Ciù Ciù Piceno Bacchus”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *