Mô tả
Quy trình làm rượu vang trắng Pomino Bianco
Rượu được làm từ 2 giống nho Chardonnay và Pinot Blanc. Những vườn nho trong khu vực thích hợp nhất ở Tuscany để sản xuất rượu vang trắng, ở độ cao đạt tới 700 mét so với mực nước biển. Những cây nho được hưởng lợi từ những ngày nắng và đêm mát mẻ, giữ cho cây nho khỏe mạnh và cân bằng cho đến khi thu hoạch.
Nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại và lựa chọn những chùm nho đảm bảo mới đem rửa sạch để phục vụ cho sản xuất. Nho được nghiền nát trong hệ thống máy để lấy nước ép. Sau đó, nước ép lên men ở 20 độ C (68F) trong khoảng 15 ngày, sau đó lên men trong 4 tháng để tăng độ phức tạp. Rượu vang này đã được trưởng thành bằng thép không gỉ, không phải gỗ sồi, vì nó được thiết kế để được tiêu thụ trong khi còn tươi.
Hương vị rượu vang Pomino Bianco
Rượu vang Pomino Bianco có màu vàng tươi sáng, trong trẻo, toả hương thơm quyến rũ của hoa hoà quyện với hương thơm trái lê, đào, bưởi, cam bergamot sống động. Vị rượu tươi mát và vô cùng mượt mà, cân bằng tuyệt vời, ôm trọn vị giác với hương trái quả cùng chút bánh mỳ nướng mềm mại. Dư vị phức hợp, tươi mát và lưu luyến.
Thưởng thức: Kết hợp với hải sản, gia cầm, salad, vịt gà nướng,…
Nhiệt độ thưởng thức: 8-10 độ C. Nên ướp lạnh trước khi uống sẽ ngon hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.