Winebay cung cấp rượu vang Chile nhập khẩu tại Hà Nội

Rượu vang Chile cũng tự hào là 1 trong những nước sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới.Cabernet Sauvignon chính là giống nho phổ biến nhất tại Chile và chiếm gần 1 nửa sản lượng rượu vang của Chile

Đặc điểm của rượu vang Chile nhập khẩu

Rượu vang Chile có hương vị đặc trưng từ những giống nho trồng trên điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi. Chính vì vậy khi lên men rượu mang hương vị đặc trưng, đậm đà, nồng nàn và thoang thoảng hương vani quyến rũ.

Khi nhắc tới rượu vang thì không thể nào bỏ qua vang Chile, Nơi được mệnh danh là một trong những đất nước sản xuất vang hàng đầu, chất lượng được đánh giá có thể sánh ngang với các dòng rượu vang của Pháp và Ý.

Vang được sản xuất tại Chile nổi tiếng thế giới vì những hương vị đặc trưng nồng nàn và quyến rũ nhờ vào những nguyên liệu ủ rượu được sản xuất tại nơi có điều kiện thổ nhưỡng tốt.

Nếu tìm hiểu về lịch sử phát triển của loại rượu vang tại đất nước này bạn sẽ thấy ngành sản xuất rượu vang tại đây đã trải qua một quá trình phát triển rất lâu dài và đã gặp rất nhiều khó khăn để đi đến ngày hôm nay.

Khác với những chai vang phải ủ qua hàng chục năm mới có thể uống được. Loại vang này có thể dùng ngay trong năm sản xuất và vẫn có mùi vị thơm ngon đặc trưng.

Các loại nho thường được sử dụng để làm vang Chile

Trong thời đại mới, các giống nho chính ở Chile là Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah và Carmenere. Cụ thể hơn, Carmenere, gần như tuyệt chủng ở Pháp do rệp phylloxera, đã phát triển mạnh mẽ ở Chile và trở thành giống nho chủ đạo cho nhiều loại rượu vang hảo hạng. 

Phần lớn Sauvignon Blanc ngon nhất của Chile đến từ các thung lũng ven biển Casablanca và Leyda. Những địa điểm này nhận được gió biển lạnh, giữ cho nho ngon khi chín dưới ánh mặt trời ấm áp.

Rượu vang trắng chủ yếu được làm từ Chardonnay với một lượng nhỏ Sauvignon Blanc và Viognier.

Địa chỉ mua rượu vang Chile giá tốt tại Hà Nội

Với hàng trăm, hàng ngàn shop rượu vang tại Hà Nội nhưng với Winebay – Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của giới sành rượu vang. Được cấp phép nhập khẩu các chai rượu vang Ý hảo hạng ngon nhất sẽ làm vừa lòng quý khách hàng

Xem thêm : Vang VinDoRo

Winebay – Chuyên rượu ngoại, rượu vang nhập khẩu chính hãng

Showroom: 11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 098 886 9338 / 039 775 1668

Website: https://winebay.vn/

Facebook Fanpage: Winebay – Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng

Tags: