Rượu vang tân thế giới – vang Nam Phi cao cấp

Nhắc đến các nền công nghiệp sản xuất rượu vang trên thế giới thì sẽ phân chia thành 2 nền rượu vang. Nên rượu vang cựu thế giới là các nước như Pháp, vang Ý, Tây Ban Nha….còn nền rượu vang tân thế giới bao gồm Mỹ, Úc, Chile và đặc biệt là rượu vang Nam Phi. Hôm nay cùng Winebay Việt Nam tìm hiểu về nền rượu vang Nam Phi này nhé !

Đôi nét về lịch sử của rượu vang Nam Phi

Năm 1659, loại rượu vang Nam Phi đầu tiên được sản xuất bởi Jan van Riebeeck, một quản trị viên của Công ty Đông Ấn Hà Lan. Các điều kiện ôn hòa được tìm thấy ở các khu vực xung quanh Cape Town tỏ ra lý tưởng cho việc trồng nho. Nam Phi từng là thuộc địa của Hà Lan, và một số khía cạnh của cuộc sống Nam Phi ngày nay, bao gồm cả ngành công nghiệp rượu vang, phản ánh di sản của thuộc địa này. Đất nước này đã trở nên nổi tiếng về rượu vang vào cuối những năm 1600 nhờ một loại rượu ngọt có nguồn gốc từ Muscat có tên là Constantia, được đặt tên theo vùng sản xuất loại rượu này.

Các giống nho nổi tiếng của Nam Phi

Nho Pinotage

Đây được xem là giống nho đặc trưng nhất của Nam Phi, và chỉ có riêng ở Nam Phi. Được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp, qua thời gian sẽ đem lại hương vị mượt mà. Vang từ giống nho Pinotage sẽ thấp thoáng mùi vị của quả anh đào và dâu tây, cùng một chút hương vani. Pinotage thích hợp nhất cho những buổi lễ kỷ niệm, sinh nhật, tiệc cưới cũng như trong dịp ăn uống.

Nho Cabernet Sauvignon

Là loại nho được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới. Giống nho này chuyên dùng để sản xuất ra những chai vang hấp dẫn và ấn tượng, với mùi vị không chê đâu được. Hòa quyện từ hương thơm cuả quả chín cùng nho đen thêm vị hậu cay dịu nhẹ, Cabernet Sauvignon đem lại cho người thưởng thức cảm giác lôi cuốn bất tận… (soft tannins and a lingering finish). Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tối đặc biệt và lãng mạn.

Nho Premium Cape Red

Là loại rượu vang sang trọng và dành riêng cho những người thành đạt. Đây là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho những cá nhân biết những gì là tốt nhất, và làm thế nào để đạt được điều đó. Với hương vị đặc biệt của mình, Premium Cape Red đem đến những trải nghiệm ấn tượng về mùi vị cho người uống. Khi dự tiệc tại một nhà hàng sang trọng, thưởng thức từng ngụm rượu Premium Cape Red, hãy tin rằng bạn thật đặc biệt và duy nhất bởi loại rượu vang này được dành cho bạn với tất cả sự tôn trọng.

Ngoài ra Nam Phi còn có các giống nho nổi tiếng khác như : Syrah, Merlot, Chenin Blanc , Colombard ….đều tạo nên những chai rượu Nam Phi hảo hạng nhất

Địa chỉ mua rượu vang Nam Phi giá tốt tại Hà Nội

Với hàng trăm, hàng ngàn shop rượu vang tại Hà Nội nhưng với Winebay – Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của giới sành rượu vang. Được cấp phép nhập khẩu các chai rượu vang Nam Phi hảo hạng ngon nhất sẽ làm vừa lòng quý khách hàng

Xem thêm : Rượu vang new zealand

Winebay – Chuyên rượu ngoại, rượu vang nhập khẩu chính hãng

Showroom: 11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 098 886 9338 / 039 775 1668

Website: https://winebay.vn/

Facebook Fanpage: Winebay – Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng

Tags: