Bật mí shop rượu vang Ý giá tốt nhất Hà Nội

Rượu vang Ý và nhắn đến nền công nghiệp sản xuất rượu vang của Ý là nhắc đến 1 trong những nước có sản lượng sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới.Rượu vang Ý cùng với rượu vang Pháp được coi là biểu tưởng của thế giới

Lịch sử hình thành của rượu vang Ý

Theo các tư liệu lịch sử, đây là loại rượu đã có từ khoảng 4.000 năm trước. Ở thời điểm bấy giờ loại rượu này được sản xuất ra bằng cách ép những trái nho dại thành nước cốt sau đó lên men để tạo thành rượu. Trải qua thời gian dài phát triển, công nghệ ủ rượu vang của người Ý đã đạt đến trình độ tinh vi và hoàn hảo. Thậm chí hiếm có một quốc gia nào khác trên thế giới có thể sánh kịp.

Được biết, thế kỷ 19 là một trong những thời điểm mà ngành sản xuất rượu đạt được những bước tiến cực kỳ mạnh mẽ. Đánh giá tại thời điểm này các phương pháp trồng nho và trữ rượu đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Người sản xuất Rượu vang Ý cũng đã bắt đầu sử dụng các nút bần để bịt kín những chai rượu cổ bẹt. Nhờ vậy mà rượu sẽ được vận chuyển đi xa hơn và vẫn giữ được hương vị chất lượng nhất. 

Hương vị của rượu vang Ý

Vang đỏ Ý lại là thức uống khiến cho người dùng khơi dậy nhiều cảm giác mãnh liệt. Theo các chuyên gia hàng đầu về rượu, loại rượu này là sự kết hợp hương vị tuyệt hảo giữa những trái nho căng mọng với các loại hương hoa và trái cây tự nhiên. Người dùng sau khi thử sẽ cảm thấy cực kỳ ấn tượng với dư vị ẩn sâu nơi cuống họng.

Địa chỉ mua rượu vang Ý giá tốt tại Hà Nội

Với hàng trăm, hàng ngàn shop rượu vang tại Hà Nội nhưng với Winebay – Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của giới sành rượu vang. Được cấp phép nhập khẩu các chai rượu vang Ý hảo hạng ngon nhất sẽ làm vừa lòng quý khách hàng

Xem thêm : Rượu Vang Ý M Merlot Malvasia Nera

Winebay – Chuyên rượu ngoại, rượu vang nhập khẩu chính hãng

Showroom: 11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 098 886 9338 / 039 775 1668

Website: https://winebay.vn/

Facebook Fanpage: Winebay – Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng

Tags: