3 chai rượu vang Pháp cho mùa Noel 2023

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là mùa Giáng Sinh – Noel 2023 đã đến.Noel là dịp gia đình quây quần bên nhau cũng đón giáng sinh cũng như năm mới.Nhận biết được nhu cầu thực tế, Winebay Việt Nam xin giới thiệu 3 chai rượu vang Pháp cao cấp cho mùa noel năm nay

Rượu vang Pháp Chateau Carbonnieux 

Rượu vang Château Carbonnieux rất tự hào về dòng rượu vang trắng của mình, nổi tiếng với hương vị tươi mát, sắc nét và độ phức tạp cao. Chai vang này được kết hợp từ hai giống nho chính là Sauvignon Blanc và Semillon tạo ra hương thơm của cam quýt, bưởi pha lẫn một chút vanilla và khoáng chất đem lại cảm giác hài hòa, tinh tế. Khi già đi, chúng phát triển các nốt hương của trái cây khô và kẹo, mang đến nhiều sự kết hợp ẩm thực. Khi đi qua vòm miệng ta có thể cảm nhận được mùi vị của quả lý gai, hạt dẻ và khoáng chất, độ cân bằng tốt, hậu vị kéo dài.

Rượu vang Château Lynch-Moussas

Château Lynch Moussas nổi tiếng với màu sắc đậm và sâu của nó cùng hương thơm đặc trưng của các trái cây đỏ như dâu, anh đào, trái mâm xôi. Cấu trúc vang tròn trịa cân đối với sự bắt đầu của tannin trưởng thành đầy đủ, tiếp theo là hương thơm điển hình của quả lý chua đen (blackcurrant) giống như các loại rượu vang uy tín của vùng Pauillac. Rượu vang có dư vị rất dài tưởng chừng như không kết thúc sau khi đi qua cuống họng.

Château Lynch-Moussas có thể ngon khi còn uống lúc trẻ nhưng chất lượng của nó vẫn được cải thiện khi trữ lâu dài dưới các hầm vang. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C.

Rượu vang Pháp Chateau Saint Georges Cote Pavie

Rượu vang Pháp Chateau Saint Georges của mang hương vị của những trái nho căng mọng được thu hoạch bằng tay và lựa chọn tỉ mỉ, mang cả vị chua gọt cân bằng, kết hợp với hương trái cây làm nên vị ngon thật sống động.

Hương vị của rượu vang Pháp cao cấp có hương thơm khá ngọt ngào. Đó là mùi hương được kết hợp từ mùi thuốc lá với hương cỏ khô, của những trái cây chín mọng, đường nâu và có pha chút vị đắng của loại cà phê đen cùng với vị ngậy béo khi được ngâm trong những chiếc thùng gỗ sồi.

Loại rượu này có thể được kết hợp với những món ăn khác nhau để đảm bảo hương vị tuyệt vời nhất như: Thịt đỏ, hải sản và những món nướng. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng loại rượu vang là từ 7 cho đến 10 độ C để đảm bảo rượu được ngon nhất.

Winebay – Chuyên rượu ngoại, rượu vang nhập khẩu chính hãng

Showroom: 11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 098 886 9338 / 039 775 1668

Website: https://winebay.vn/

Facebook Fanpage: Winebay – Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng

 

Tags: ,